Menu

Đàn piano điện Roland với những tính năng vượt trội


Đàn piano điện Roland là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới đến từ Ý. Piano Roland sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời, model trung thực và được coi là một trong những sản phẩm chạm gần nhất với âm thanh đàn piano cơ truyền thống.

Thương hiệu Roland

Tương tự như thương hiệu đàn piano điện Casio và Yamaha, piano điện Roland được đưa vào thị trường đàn piano điện Việt Nam từ khá sớm và được nhiều người tin tưởng nhờ thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh trung thực.

Công nghệ SuperNATURAL Piano

Đàn piano điện Roland được sản xuất với công nghệ nổi tiếng SuperNATURAL Piano. SuperNATURAL Piano mang một thế hệ âm thanh mới thực sự và hiệu quả đến lĩnh vực đàn điện tử. Các kỹ sư của Roland không ngừng phân tích và luôn thay đổi đặc điểm của những grand piano. Với công nghệ SuperNATURAL, ba yếu tố quan trọng được cải tiến đó là lực cảm ứng, độ ngân tự nhiên của mỗi nốt nhạc và sự hòa hợp giữa các nốt nhạc được nâng cao đáng kể. Kết quả cuối cùng là phát ra âm thanh đích thực và tự nhiên, dường như không có sự khác biệt rõ ràng giữa âm thanh của acoustic piano (piano cơ) và digital piano (piano điện).

Piano Roland HP 207SB

Bàn phím Feel-G

Bàn phím Feel-G kế thừa các chức năng, cấu trúc, hình dạng từ bàn phím của những dòng đàn piano nổi tiếng của hãng Roland. Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ cảm ứng tiên tiến và công nghệ tạo ra âm thanh SuperNATURAL, Piano điện Roland là đối thủ cho các dòng đàn piano cao cấp về việc thể hiện âm thanh và cảm xúc.

Tính năng tiện lợi

Đàn piano điện Roland được trang bị với các tính năng thân thiện, dễ sử dụng để nâng cao kỹ năng học tập và biểu diễn của bạn. Các tính năng máy đếm nhịp và tính năng ghi âm giúp bạn có thể thực hành và sau đó nghe lại bài chơi của mình.

Đàn piano điện Roland đáp ứng đầy đủ tính năng giúp bạn học tập và chơi đàn hiệu quả, không phải tốn chi phí lên dây đàn như piano cơ, và không cần phải lo lắng về những thay đổi nhiệt độ, cách thức bảo quản đàn rất đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể dùng headphone khi chơi nhạc mà không sợ làm phiền đến người khác.

Piano Roland F130

LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.

GỬI EMAIL HOTLINE