Menu

Lựa chọn Piano điện Yamaha CLP hay CVP?


Tất cả các cây đàn piano điện thuộc series CLP và CVP của Yamaha đều được gọi là Clavinova. Dòng đàn Piano điện CLP và CVP là những sản phẩm vô cùng nổi tiếng của Yamaha trên thị trường nhạc cụ thế giới.

Điều gì khiến những chiếc đàn này có sự chênh lệch giá ? Cùng Nhạc Cụ Hồng Nhân tìm hiểu về sự giống và khác nhau của hai dòng sản phẩm này để từ đó bạn dễ dàng lựa chọn nhé!

Sự giống nhau của Piano điện Yamaha CLP và CVP

Yamaha đã rất thành công trong việc tái tạo tiếng đàn Piano cơ chuẩn. Trên dòng sản phẩm đàn Piano điện Clavinova CLP và CVP, Yamaha đã sử dụng công nghệ âm thanh Engine RGE. Âm thanh được tái tạo tinh tế từ những tiếng vang đến âm thanh nhẹ nhàng, trầm bổng tuyệt vời của những chiếc đàn Piano cơ.

Dòng đàn Piano điện Yamaha Clavinova CLP và CVP luôn cập nhật và cải tiến liên tục Pedal, các mẫu đàn Clavinova có cơ chế Pedal hoạt động tương tự như trên Piano cơ. Bên cạnh đó, Pedal giảm tiếng phảm hổi GP tái tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi trên một cây đàn Piano cơ thực sự.

Sở hữu 88 phím đàn với nhiều hệ bàn phím khác nhau để đa dạng và phong phú được thiết kế riêng cho những sản phẩm đàn Piano điện Clavinova CLP và CVP.

Ngoài ra, những cây đàn Piano điện Clavinova tái tạo lại chính xác trọng lượng, cảm ứng và quay hồi của mỗi phím. Vì thế, các cây đàn Piano điện Yamaha Clavinova luôn tạo cho người chơi cảm giác phím như trên một cây đàn Piano cơ thật sự, giúp bạn có được kỹ năng chơi đàn tốt hơn


Sự khác nhau của Piano điện Yamaha CLP và CVP

Cả 2 dòng đàn Piano điện Clavinovas CLP và CVP đều được tích hợp số âm thanh và âm sắc khá nhiều nhưng dòng CVP được tích hợp nhiều hơn. Nếu bạn cần một cây đàn Piano điện có thể cho bạn nhiều âm thanh, âm sắc hơn bạn nên chọn CVP.

Clavinovas CVP

Những cây đàn nằm trong dòng Clavinovas CVP có nhiều tính năng hơn so với các cây đàn Piano điện Yamaha mã CLP. Điều này cho phép người chơi sở hữu đàn Piano điện Clavinovas CVP sáng tạo nhiều hơn với hàng loạt âm thanh của các nhạc cụ khác nhau.

Nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn Piano điện với nhiều tính năng học tập hữu ích, tính tương tác và hỗ trợ cao để người chơi tiến bộ nhanh hơn (đặc biệt là các bé) thì các mẫu đàn thuộc dòng CVP sẽ là một trong những cây đàn phù hợp.

Piano Yamaha CVP 94

Clavinovas CLP

Mặc khác dòng Piano điện Clavinovas CLP lại chú trọng đến việc cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi Piano truyền thống. Những sản phẩm đàn Piano điện Yamaha CLP cũng có cảm giác và âm thanh gần với Piano cơ hơn.

Nếu bạn không muốn chơi trên đàn Piano điện có quá nhiều âm thanh, tính năng và hiệu ứng khác nhau, chỉ muốn chơi như trên Piano cơ, thuần âm thanh Piano cơ thật sự thì loạt đàn Piano điện CLP sẽ là những cây đàn mà bạn nên theo đuổi.

Piano Yamaha CLP 840

Nhạc Cụ Hồng Nhân hi vọng với những chia sẻ trên đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích!

LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.

GỬI EMAIL HOTLINE