Menu

Piano Yamaha U3 là sự lựa chọn hàng đầu


Tại sao những dòng sản phẩm piano Yamaha, đặc biệt là dòng đàn Yamaha U3 được nhiều người Việt lựa chọn? Nhạc Cụ Hồng Nhân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm piano Yamaha U3 nhé!

Thương hiệu piano Yamaha

Thương hiệu piano Yamaha đã là một thương hiệu nhạc cụ Nhật Bản nổii tiếng toàn cầu, giá trị thương hiệu đã được khẳng định trong một thời gian dài và những sản phẩm của hãng Yamaha luôn đêm đến sự yên tâm của người sử dụng chúng. Nơi này được coi là nơi sản xuất ra những cây đàn có chất lượng cao nhất của Yamaha.

Đàn piano Yamaha U3 là sự chọn lựa hàng đầu

Đàn piano Yamaha U3 là sự chọn lựa hàng đầu cho các việc giáo dục, các nhạc sĩ chuyên nghiệp và người chơi đàn piano tại nhà. Mặt cảm âm và buồng âm mở rộng đã mang lại cho dòng sản phẩm một khả năng và sự phản chiếu mở rộng với sự kiểm soát ấn tượng âm có một không hai của loại đàn cơ Yamaha truyền thống.

Cải tiến về vật liệu và chế tạo

Đàn Piano Yamaha U3 tiêu chuẩn thế giới này tốt hơn bao giờ hết, với vô số cải tiến về vật liệu và chế tạo.Và các dòng cao cấp đã thiết lập các tiêu chuẩn đáng kinh ngạc về sự tao nhã và điểm trội, tích hợp các ý niệm phỏng theo từ đàn grand Piano của Yamaha. Sự tinh xảo trong tất cả các thành phần tạo âm thanh đã mang đến cho U3 series ngày nay với âm thanh phong phú, vang rên hơn nhờ âm sắc cân bằng trong toàn bộ bàn phím.

Kích thước vừa phải

Riêng dòng đàn piano Yamaha U3 có thiết kế được xem là chuẩn piano với chiều cao 131cm đã được nhiều người yêu nhạc trên thế giới đón nhận. Chiều cao của các dòng U3 cũng được hãng Yamaha và một số hãng piano khác cho sản xuất đại trà sau này.

Thời điểm sản xuất đạt đỉnh điểm của sự hoàn hảo

Mặc khác, thời điểm sản xuất các dòng đàn piano Yamaha U3 trong khoảng 1970 -1985 và đây là thời điểm mà kỹ thuật sản xuất đàn piano Yamaha đã đến đỉnh điểm của sự hoàn hảo, những sản phẩm trong giai đoạn này có chất lượng rất tốt.

Phổ biến trên thị trường

Phổ biến trên thị trường, bạn dễ dàng tìm thấy các dòng đàn piano Yamaha U3 trong các trường nhạc, lớp nhạc, quán cafe, điều này chứng tỏ phần nào chất lượng âm thanh của dòng U3.

Giá đàn piano Yamaha U3 vừa phải

Giá đàn piano Yamaha U3 vừa phải, vừa túi tiền của khách hàng. Giá đàn piano Yamaha U3 tùy vào model sản phẩm và số series trên cây đàn. Tại Nhạc Cụ Hồng Nhân bán với mức giá khoảng 30 triệu. Một mức giá có thể giúp cho những người yêu nhạc có thu nhập vừa phải có thể sở hữu được một cây đàn piano cũ chất lượng đảm bảo.


Nhạc Cụ Hồng Nhân là cửa hàng chuyên bán đàn piano, tại đây có rất nhiều dòng đàn piano Yamaha cho bạn lựa chọn.
Cám ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết!

LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.

GỬI EMAIL HOTLINE