Menu

Dịch vụ sửa chữa

Để khắc phục sự cố về cây đàn của quý khách hàng, Nhạc Cụ Hồng Nhân luôn đưa ra cách giải quyết khắc phục nhanh chóng cho cây đàn của bạn một cách tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa của Nhạc cụ Hồng Nhân bao gồm:

1. Sửa chữa đàn guitar:

Bong ngựa: Nguyên nhân gây ra bong ngựa của đàn guitar là do chất lượng keo dán không đảm bảo hay do thời thiết hanh khô,… Vì vậy bạn cần khắc phục sự cố này để việc chơi đàn không bị gián đoạn.

Thay dây: Dây đàn có thể sẽ bị rỉ sét, bị đứt hoặc tởi vỏ bọc đồng sẽ làm cho âm thanh không đảm bảo và ảnh hưởng trực tiếp đến tai nghe của người sử dụng. Để khắc phục sự cố này, thì bạn nên thay dây vì lên dây cũng sẽ không hiệu quả.

Chỉnh cần: Tất cả cần đàn guitar phải chịu một lực căng mạnh của các dây đàn cùng với sự thay đổi của thời tiết, trải qua một thời gian cần đàn sẽ hơi bị cong. Vì vậy chúng tôi sẽ khắc phục sự cố này cho cây đàn của bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Sửa hộp đàn do rơi, dập vỡ: Hộp đàn là một bộ phận quan trọng của cây đàn, chúng góp phần tạo nên âm thanh đặc trưng của đàn. Vì vậy khi hộp đàn bị móp méo, bị thủng lỗ do sự cố thì các bạn nên sửa chữa nhanh chóng.

Lắp EQ: Việc lắp đặt EQ cho cây đàn mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và hầu hết những người chơi đàn chuyên nghiệp, những người hay đi biểu diễn âm nhạc đều lắp đặt EQ cho cây đàn của mình. Lắp đặt EQ sẽ mang đến cho cây đàn guitar của bạn nhiều màu sắc, chất lượng hơn và giúp cho bạn có thể trình diễn guitar một cách chuyên nghiệp nhất.

Sơn lại màu theo yêu cầu: Chúng tôi có rất nhiều màu sơn đẹp và chất lượng, chắc chắn sẽ mang lại thẩm mỹ cao cho cây đàn và làm hài lòng quý khách.

2. Sửa chữa đàn organ:

Với kinh nghiệm kỹ thuật sửa chữa lâu năm, chúng tôi nhận thấy một số lỗi sự cố về đàn organ như sau:

– Khởi động đàn được 3-5 phút mới lên hoặc lúc được lúc không.

– Khởi động chỉ thấy biểu tượng Yamaha mà không vào được chương trình.

– Bật đàn không lên nguồn.

– Bật đàn chạy được một lúc thì nguồn bị tắt.

– Bị loạn nút chức năng, bấm phím này lại nhảy sang phím khác.

– Vỡ tiếng, rè loa, rè tiếng.

– Không đọc được đĩa mềm, không nhận USB, không đọc được thẻ nhớ.

Khi cây đàn organ của bạn gặp phải những sự cố trên hoặc sự cố khác, vui lòng liên hệ đến Nhạc Cụ Hồng Nhân để được tư vấn, trợ giúp một cách tốt nhất định hướng được cách giải quyết khắc phục nhanh chóng cho cây đàn của bạn.

3. Sửa chữa đàn piano:

Thay dây đàn piano: Đàn Piano gồm có 232 sợi dây dùng cho cho 88 phím đàn, nếu bạn sử dụng nhiều hoặc bảo quản đàn không tốt dẫn đến sự cố dây đàn có thể sẽ bị rỉ sét, bị đứt hay tởi vỏ bọc đồng sẽ làm cho âm thanh không đảm bảo và ảnh hưởng trực tiếp đến tai nghe của người sử dụng. Để khắc phục sự cố này, thì bạn nên thay dây vì lên dây cũng sẽ không hiệu quả.

Nhạc Cụ Hồng Nhân cam kết các loại dây piano được thay vào đều nhập khẩu từ các hãng dây đàn piano, đảm bảo chất lượng cũng như âm thanh cho đàn.

Vệ sinh bàn phím: Vấn đề về bàn phím là lỗi phổ biến nhất trong quá trình sử dụng đàn Piano. Lượng khí ẩm thẩm thấu vào các chi tiết máy, làm nở các chi tiết máy. Ngoài ra lượng bụi có sẵn trong các chi tiết máy làm kẹt cứng khiến cho người sử dụng gặp khó khăn trong việc chơi đàn. Vì vậy cần khắc phục sự cố này nên đảm bảo giữ cho đàn luôn ở trong môi trường sạch sẽ, có độ ẩm thích hợp.

Cân chỉnh phím đàn: Bàn phím được sử dụng sau một thời gian dài cũng mất đi sự chính xác vốn có của nó thay vào đó là tình trạng lún, lắc và mất chính xác khi chơi đàn. Bạn nên nhớ Phím rất quan trọng vì nó đóng vai trò chính giúp tạo cảm xúc cho người nghệ sỹ chơi đàn.

Sửa chữa, thay thế búa đàn: Búa đàn được làm bằng lông cừu ép liên kết với trục gỗ và các chi tiết nhỏ, do vậy sau một thời gian dài sử dụng, búa đàn sẽ xảy ra các trường hợp sau: Đầu búa bị chai sẽ làm cho búa mất đi âm sắc ấm áp mà thay vào đó là âm thanh đanh và chua, tạo cảm giác khó chịu cho người chơi và giảm thời gian chơi liên tục trong thời gian dài của người nghệ sỹ; Trục búa bị gãy thì phím đàn đó bạn sẽ không sử dụng được; Đứt dây giật và dây hãm búa; Chuột cắn…

Thay tấm nỉ giảm âm: Một số tác nhân gây hỏng nỉ giảm âm như: quá trình sử dụng dài gây rách, mục; chuột cắn; tác nhân khác.

Căn chỉnh lại pedal: Các bulong bị trôi ngược khiến cho Pedal bị rung lắc. Điều này có thể dẫn đến gãy Pedal và tạo cảm giác không thoải cho người chơi.

Thay lò xo cho bộ máy của đàn piano: Một bộ máy đàn có lò xo tốt sẽ tạo ra sự bật nảy đảm bảo cho người nghệ sỹ thăng hoa trên cây đàn của họ.

Bảo dưỡng bộ máy: Bảo dưỡng bộ máy là thật sự cần thiết cho cây đàn của bạn. Khi bộ máy hoạt động lâu ngày chắc chắn sẽ có sự cố, do đó bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng để bộ máy có thể hoạt động một cách tốt nhất.

4. Quy trình sửa chữa tại Nhạc Cụ Hồng Nhân như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ cho cây đàn của bạn. Bước đầu tiên này giúp nhân viên dễ dàng tiến hành kiểm tra và mang đến hiệu quả cho việc sửa chữa cây đàn của bạn.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra những sự cố của cây đàn: Khi kiểm tra chúng tôi sẽ thông báo tình trạng lỗi của đàn và chi phí sửa chữa. Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ sửa chữa xong, thông báo cho bạn để bạn thực hiện thanh toán.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố.

Bước 4: Hoàn thành lắp ráp cho cây đàn và vệ sinh lại đàn.

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm, có trình độ âm nhạc cơ bản, thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.

GỬI EMAIL HOTLINE