Menu

Top 5 thương hiệu Đàn Piano điện tốt nhất hiện nay


Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện phổ biến và những tính năng làm cho thương hiệu đó trở nên độc đáo, nổi bật.
Dưới đây là bài đánh giá về top 5 thương hiệu đàn piano điện tốt nhất hiện nay để bạn có thể hiểu rõ hơn về những thương hiệu này.

Đàn piano điện Roland

Roland là một thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện nay Roland đã đặt nhiều nhà máy tại các quốc gia như Mỹ, Ý, Đài Loan, … Roland hiện là một trong những thương hiệu nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của các nhạc công chuyên nghiệp.

Những cây đàn piano điện Roland được biết đến với âm thanh ấm và dày, nguồn âm thanh đươc tạo ra từ công nghệ SuperNATURAL độc quyền của Roland, và bàn phím tiêu chuẩn PHA 4.

Roland đã hoàn toàn cải tiến chất lượng âm thanh piano dựa trên 3 yếu tố: cảm ứng lực, độ ngân tự nhiên của từng nốt nhạc và sự hòa hợp giữa các nốt nhạc. Kết quả cuối cùng tạo nên chất lượng âm thanh đích thực, tự nhiên, dường như không có sự khác biệt về âm thanh giữa cây đàn piano điện của Roland và các cây đàn piano acoustic.

Với nguồn âm thanh trung thực và phím cảm ứng, đàn piano điện Roland là sự lựa chọn lý tưởng của các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp để biểu diễn khi phải di chuyển nhiều.

Đàn Piano Roland HPI 5

Đàn piano điện Kawai

Thương hiệu Kawai được thành lập vào năm 1927, với trụ sở chính được đặt tại Hamamatsu, Shizuoka, Nhật Bản. Kawai là một trong những thương hiệu đàn piano nổi tiếng chuyên sản xuất piano cơ và piano điện.

Bên cạnh đó, nhiều model của hãng có giá cả phù hợp hơn so với những cây đàn piano điện tương tự của thương hiệu Roland hay Yamaha. Do đó Kawai cũng nhận được nhiều sự tin tưởng và được nhiều sự chọn lựa từ phía khách hàng.

Đàn piano điện Kawai với công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL tiên tiến của Kawai cùng một thiết kế độc đáo của hãng để thử nghiệm cho chiếc EX concert grand piano nổi tiếng. Công nghệ hiện đại chất lượng cùng hệ âm thanh ấn tượng mang đến sức hút đặc biệt cho mẫu piano kỹ thuật số Kawai. Bên cạnh đó, độ cảm ứng và trọng lượng phím được Kawai mô phỏng lại từ những cây đại dương cầm, mang đến sự chân thật cho những cây đàn piano điện.

Đàn piano điện Kawai là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn âm thanh cổ điển và những tính năng hiện đại, cùng với thiết kế nhỏ gọn. Cây đàn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm về lối chơi và âm thanh trong một cây đàn chất lượng.

Đàn Piano Kawai CA 91

Đàn piano điện Yamaha

Yamaha là một trong những thương hiệu thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Đàn piano điện Yamaha thường có âm thanh vang sáng, trong trẻo dựa vào công nghệ âm thanh Pure CF Sound Engine-Polyphony. Yamaha cam kết luôn phát triển các sản phẩm qua việc thể hiện hãng luôn cải tiến để tạo ra những cây đàn piano điện với những cảm giác và âm thanh tự nhiên như những cây đàn acoustic piano.

Bên cạnh chú trọng về chất lượng âm thanh, Yamaha cũng luôn chú trọng việt phát triển những công nghệ mới cho từng bộ phận của cây đàn piano điện.

Với những tính năng trên thì đàn piano điện Yamaha đã thể hiện mình mang đến nhiều giá trị cùng với một vị trí cao trên thị trường.

Đàn piano điện Casio

Casio được biết tên tuổi nhiều nhất là về các loại sản phẩm như máy tính cầm tay, thiết bị âm thanh, PDA, camera, đồng hồ, nhạc cụ. Hãng đã kết hợp với sự đổi mới âm thanh, thiết kế, và phân loại để cung cấp cho khách hàng những cây đàn piano điện tốt nhất trên thị trường.

Đàn piano điện Casio có thiết kế khá bắt mắt với nhiều dòng sản phẩm như: CDP, Clevino, Privia,…

Đa số âm thanh piano điện Casio được tạo ra từ nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều. Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều do Casio mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano.

Với những tính năng nổi bật trên, những cây đàn piano điện Casio lại có giá cả phải chăng. Sở hữu một cây đàn piano điện Casio chính là sự đầu tư khôn ngoan và lâu dài.

Đàn piano điện Korg

Korg được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập vào năm 1962, chuyên sản xuất dụng cụ và thiết bị âm nhạc điện tử dành cho biểu diễn sân khấu và những cây đàn keyboard chất lượng cao.

Thương hiệu Korg cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong giới nghệ sĩ chuyên nghiệp thường đi lưu diễn, bởi vì chúng có đô bền cao và chắc chắn, tuy nhiên số lượng đàn Piano kĩ thuật số của Korg sản xuất ra khá ít, chủ yếu là Organ Korg. Vì thế, khi tìm mua sẽ gặp phải một số khó khăn vì ít chọn lựa, giá cả hơi cao.

Trên đây là bài viết đánh giá TOP 5 thương hiệu đàn piano điện tốt nhất hiện nay! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.

GỬI EMAIL HOTLINE