Menu

Ưu điểm nổi trội của đàn Piano điện Casio


Đàn piano điện Casio rất được ưa chuộng tại Việt Nam, được xem là thương hiệu đàn chất lượng, giá rẻ, đi đầu trong việc trang bị những tính năng hỗ trợ người sử dụng. Đặc biệt đàn piano điện casio rất dễ sử dụng và đa dạng mẫu mã.

Vậy đàn piano điện casio có những ưu điểm gì mà lại chiếm được tình cảm của nhiều người như vậy? Hãy cùng Nhạc Cụ Hồng Nhân tìm hiểu về những ưu điểm nổi trội của đàn piano điện casio nhé!

Công nghệ âm thanh Morphong Air

Âm thanh của đàn piano điện casio được đánh giá rất cao khi sử dụng công nghệ Morphing Air để đạt được những sắc thái biểu cảm phong phú vốn có của đàn piano cơ. Cùng dung lượng bộ nhớ mở rộng để có thời gian thử tiếng dài hơn và chất liệu dữ liệu sóng nâng cao.

Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ việc học đàn

Với những tính năng được hỗ trợ học đàn trên những cây đàn piano điện Casio cho phép người chơi có thể luyện tập như: tính năng 3 bước, chấm điểm sau mỗi bài tập, chia đôi bàn phím, kho bài hát được tích hợp sẵn,…

Đàn Piano điện Casio PX860BK

Kết nối được với các thiết bị thông minh

Đàn piano điện Casio có khả năng kết nối được với các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng dùng hệ điều hành IOS hoặc Android nhờ cổng Bluetooth để truy cập nhanh ứng dụng Chordana Play Piano miễn phí của Casio.

Với ứng dụng Chordana Play Piano có khả năng hiển thị bản nhạc với các nốt nhạc rơi trên phím đàn của bản nhạc MIDI. Với những file MIDI bạn có thể lựa chọn riêng phần tay tập, gán phần giai điệu, hợp âm, điều chỉnh tăng giảm tốc độ, đổi tông bản nhạc,…

Tích hợp loa được cài sẵn trong đàn

Hầu hết những cây đàn piano điện Casio có loa được cài sẵn trong đàn đem đến một âm thanh được lấp đầy trong căn phòng và người chơi có thể điều chỉnh được âm lượng lớn hoặc nhỏ khác nhau.

Hệ thống búa đàn Scaled Hammer Action II

Với hệ thống búa đàn Scaled Hammer Action II được tích hợp sẵn trong đàn piano điện Casio với các phím đàn được mô phỏng như phím trắng bằng ngà voi, phím đen bằng gỗ mun tạo cảm giác chạm phím mượt mà, nhạy tốt.

Đàn piano điện Casio thuộc phân khúc giá rẻ

Những cây đàn piano điện Casio thuộc phân khúc giá rẻ từ 9 triệu đến 30 triệu đồng. Với phân khúc giá này sẽ thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Hơn nữa, bạn còn có được sản phẩm còn mới 100%, nguyên thùng nguyên kiện và chưa qua quá trình sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn

Đàn piano điện Casio được thiết kế sang trọng, với lớp sơn tinh tế được bao phủ trên cây đàn sẽ phù hợp và trang trí ở bất cứ nơi đâu góp phần làm không gian sống trở nên ý nghĩ hơn.


Nhạc Cụ Hồng Nhân hi vọng với những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn có thêm kiến thức về thương hiệu đàn piano casio.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.

GỬI EMAIL HOTLINE